Giới thiệu về công ty TNHH Năm Phương

Published

Categories

Công ty TNHH Năm Phương được thành lập từ năm 2009, với bề dày kinh nghiệm lên đến 10 năm trong ngành kinh doanh và sản xuất mặt hàng mút PU Foam cùng đội ngũ chuyên gia được mời từ nước ngoài về tại nhà máy làm việc, chúng tôi tự tin đưa ra thị trường nhiều mặt hàng mút PU Foam với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.
Công ty TNHH Năm Phương có thể cho ra các loại mút PU Foam có độ đàn hồi, độ nảy, độ cứng, độ mềm, độ dẻo, độ mịn,..cũng như có tỷ trọng, kích thước, hình dáng, màu sắc, độ dày khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng để sản xuất các sản phẩm chuyên biệt.
Công ty Mút Năm Phương có đủ năng lực để cung cấp hàng hóa cho toàn khu vực miền Bắc, miền Trung. Ngoài nhà máy sản xuất thì chúng tôi còn có các kho hàng được đặt tại các khu công nghiệp, làng nghề nhằm đáp ứng như cầu vận chuyển hàng hóa được nhanh nhất. Chúng tôi hiện tại có hàng chục đại lý dải đều các tỉnh thành với doanh thu mỗi năm đều vượt chỉ tiêu.

Công ty Mút Năm Phương có đủ năng lực để cung cấp hàng hóa cho toàn khu vực miền Bắc, miền Trung. Ngoài nhà máy sản xuất thì chúng tôi còn có các kho hàng được đặt tại các khu công nghiệp, làng nghề nhằm đáp ứng như cầu vận chuyển hàng hóa được nhanh nhất. Chúng tôi hiện tại có hàng chục đại lý dải đều các tỉnh thành với doanh thu mỗi năm đều vượt chỉ tiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *